Top Gun: Maverick -Maverick and Rooster reconcile

October 21, 2022 0 Comments

กว่าสามทศวรรษหลังจากเวลาของเขาที่ Topgun กัปตันพีท “Maverick” Mitchell ทำหน้าที่เป็นนักบินทดสอบกองทัพเรือสหรัฐฯ เมื่อพลเรือเอกเชสเตอร์ “ค้อน” อดัมและอีฟเข้าใกล้โปรแกรม Scramjet “Hypersonic” Darkstar “และเปลี่ยนเส้นทางไปยังโปรแกรมเสียงพึมพำ Maverick บินต้นแบบไปยังวัตถุประสงค์ความเร็วของมัน อดัมและอีฟต้องการที่จะกราวด์ Maverick สำหรับความประมาทของเขา แต่ส่งเขาไปที่ Nas North Island ในฐานะอาจารย์ผู้สอน Topgun ภายใต้คำสั่งของเพื่อนของ Maverick และอดีตคู่แข่งพลเรือเอก Tom “Iceman” Kazansky ผู้บัญชาการกองเรือแปซิฟิกของสหรัฐอเมริกา

Maverick ได้รับคำสั่งให้ฝึกอบรมกลุ่มนักบิน F/A-18E/F Super Hornet ที่รวมตัวกันโดย Vice Admiral Beau “Cyclone” Simpson และ Admiral Solomon “Warlock” Bates สำหรับภารกิจเร่งด่วน . พืชตั้งอยู่ในภาวะซึมเศร้าลึกในตอนท้ายของหุบเขาและได้รับการปกป้องโดยขีปนาวุธบนพื้นผิวสู่อากาศและนักสู้ SU-57 รุ่นที่ห้าที่ดำเนินการจากฐานทัพอากาศใกล้เคียง Maverick วางแผนการโจมตีด้วย Super Hornets สองคู่ซึ่งจะบินผ่านหุบเขาและทำลายพืช นักบินในขั้นต้น rebuff Maverick โดยเฉพาะผู้หมวด Jake “Hangman” Seresin และ Lieutenant Bradley “Rooster” Bradshaw ลูกชายของเพื่อนที่ดีที่สุดของ Maverick และ Rio Nick “Goose” Bradshaw คลิกที่นี่เพื่อดูท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่.

ในขณะที่นักบินฝึกฝนภารกิจการเสียดสีจะพัฒนาระหว่างแฮงแมนและไก่ซึ่งไม่พอใจทัศนคติของนักรบของแฮงแมนที่มีต่อปีกของเขาในขณะที่แฮนแมนวิพากษ์วิจารณ์ความระมัดระวังของไก่ ในขณะที่นักบินสังเกตผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพวกเขาประเมินและรวมตัวกันรอบตัวเขา Maverick ยังรวมตัวกับอดีตแฟนสาวเพนนีเบนจามินซึ่งเขาเปิดเผยว่าแม่ที่ตายแล้วในขณะนี้ทำให้เขาสัญญาว่าจะป้องกันไม่ให้ลูกชายของเธอบินและบล็อกแอปพลิเคชันของ Rooster ไปยัง Academy Naval Academy ต่อมาไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพบกับไอซ์แมนซึ่งเป็นมะเร็งลำคอและสื่อสารกันเป็นหลักโดยพิมพ์บนคอมพิวเตอร์ สร้างความมั่นใจให้กับผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเกี่ยวกับการสอนทีมเขาจากไปหลายวันต่อมาและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดพร้อมกับนักบินเข้าร่วมงานศพของเขาที่มีการก่อตัวของชายที่หายไป ด้วย Iceman Dead, Cyclone ลบ Maverick ในฐานะผู้ฝึกสอน Mission และตั้งค่าพารามิเตอร์ใหม่ที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าในการเข้าใกล้ แต่มีความเสี่ยงในการออก อย่างไรก็ตาม Maverick สร้างเที่ยวบินที่ไม่ได้รับอนุญาตของหลักสูตรจำลองด้วยพารามิเตอร์ดั้งเดิมพิสูจน์ว่าสามารถทำได้ พายุไซโคลนเชื่อมั่นและแต่งตั้ง Maverick อย่างไม่เต็มใจเป็นผู้นำการนัดหยุดงาน

ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดเลือกทีมภารกิจและจับคู่ตัวเองกับฟีนิกซ์และ WSO Bob ของเธอในขณะที่ Rooster จับคู่กับการคืนทุนและแฟนบอย WSO ของเขา Hangman และนักบินที่เหลืออยู่ในสแตนด์บาย ทีมเปิดตัวจากเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Theodore Roosevelt ในขณะที่เรือลาดตะเว ณ Guided-Missile USS Leyte Gulf ยิงขีปนาวุธ Tomahawk Cruise เพื่อทำลายฐานทัพอากาศใกล้โรงงาน ทีมมาถึงโรงงานและทำลายมัน แต่ถูกโจมตีด้วยขีปนาวุธบนพื้นสู่อากาศและอาชญากร SU-57 ลาดตระเวนคู่หนึ่ง เมื่อไก่หมดลงจากการตอบโต้ Maverick เสียสละเครื่องบินเจ็ทของเขาเพื่อปกป้องเขาและขับออก เชื่อว่า Maverick ถูกฆ่าตายในการดำเนินการเครื่องบินที่เหลือกลับไปยังผู้ให้บริการ เมื่อเทียบกับคำสั่งซื้อ Rooster หันหลังกลับและช่วยชีวิตผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดจากการยิงเฮลิคอปเตอร์ MI-24 แต่ถูกยิงด้วยขีปนาวุธบนพื้นสู่อากาศและออกไปใกล้ ๆ ทั้งสองรวมตัวและมุ่งหน้าไปยังฐานทัพอากาศที่ถูกทำลายซึ่งพวกเขาขโมย F-14 Tomcat และมุ่งหน้ากลับไปที่ผู้ให้บริการ Maverick และ Rooster ยิง Su-57s สองตัวลงไปสองครั้ง แต่หนึ่งในสามมาถึงเมื่อพวกเขาหมดกระสุนและการตอบโต้ Hangman มาจากสแตนด์บายเพื่อยิง SU-57 และเครื่องบินกลับไปที่กำลังใจผู้ให้บริการที่ Maverick และ Rooster คืนดีกัน

ไม่นานหลังจากภารกิจ Maverick และ Rooster ทำงานร่วมกันใน P-51 Mustang ที่โรงเก็บเครื่องบินใกล้กับสถานที่ทดสอบที่ Maverick เคยประจำการก่อนหน้านี้ เพนนีมาถึงกับลูกสาวของเธอ Amelia และ Maverick พาเธอไปนั่งใน P-51 Rooster เดินไปที่กระดานภาพถ่ายและรับทราบภาพถ่ายความสำเร็จของภารกิจของพวกเขาควบคู่ไปกับภาพถ่ายของพ่อผู้ล่วงลับของเขาและผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *